HYUNDAI KONA - NHỎ MÀ CÓ VÕ

Đăng lúc 08:55:17 20/03/2021

Dù chân ướt chân ráo gia nhập thị trường, crossover mới của Hyundai không hề lép vế trước các đối thủ lâu năm. Hyundai Kona cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ dù mới xuất hiện trên thị trường hơn 2 năm.

Thiết kế nổi bật

Thị trường hiện nay không thiếu SUV cỡ nhỏ nhưng Hyundai Kona vẫn tự biết cách nổi bật giữa đám đông.

Hyundai Konagây ấn tượng với thiết kế đèn pha mỏng, sành điệu và hiện đại. Ngoại thất xe cho cảm giác trải dài dù trục cơ sở không lớn. Thân xe kết hợp nét thể thao với cơ bắp mà không quá lố. Dù không thể thao như Mazda CX-3, Hyundai Kona vẫn tạo khác biệt.

Khoang lái dễ chịu

Khoang lái Hyundai Kona đủ tiện nghi để người ngồi trong cảm thấy dễ chịu. Những bề mặt tiếp xúc thường xuyên như vô lăng, cần số, bọc chân cần số đều được làm từ vật liệu mềm.

Dù kích thước không lớn, hàng ghế trước Hyundai Kona rộng rãi ngay cả với người quá khổ. Các nút bấm được bố trí logic, hệ thống thông tin giải trí đủ lớn để tài xế thao tác dễ dàng từ ghế lái. Cấu trúc menu dễ hình dung ngay cả với người lớn tuổi không tiếp xúc nhiều với công nghệ hiện đại.

Hệ thống thông tin giải trí dễ dùng

Hyundai Kona được trang bị nhiều công nghệ trong tầm giá. Hệ thống dẫn đường tích hợp sẵn hoạt động ổn định, màn hình dễ đọc, menu đơn giản, dễ thao tác.

Hệ thống hỗ trợ sẵn Apple CarPlay và Android Auto, rất tiện cho người dùng smartphone. Kết nối Apple CarPlay đơn giản, nhanh chóng, chạy mượt. Nói chung, hệ thống thông tin giải trí của Hyundai Kona 2020 nằm trong số hệ thống dễ dùng nhất hiện nay.

 

 

https://zalo.me/0799.66.22.79
https://www.facebook.com/Hyundai-Th%C3%A1i-Nguy%C3%AAn-0869155222-374331413184032/